KGG IT : อันดับ 1 เรื่อง Gaming Gear และอุปกรณ์ไอที ทั้งค้าปลีกและส่ง ราคากันเอง

Promotion Pentagonz Lukwata บลูสวิตท์ CherryMX

2,990 5,500 -46%

สถานะสินค้า : สินค้าติดต่อเจ้าหน้าที่

สี : ดำ

หมวดหมู่ : PENTAGONZ - คีย์บอร์ด

สถานะ :

น้ำหนัก : 2100 กรัม

ติดต่อเจ้าหน้าที่ : ‡æ‘Ë¡‡æ◊ËÕπ

เมคคานิคอลบลูสวิตท์ Pentagonz Lukwata จากราคาปกติ 5,500 บาท พิเศษสุดขายเพียง 2,990 บาท

เท่านั้นยังไม่พอเราแถม ที่ชาร์ทแบ็ตสำรอง 2600 mAh ให้อีก 1 อันไปเลยฟรีๆ(คละสี เลือกสีไม่ได้)

แถมอีก!! แผ่นรองเมาส์ NP1030 (คละสี เลือกสีไม่ได้)

สั่งด่วนจ้าา บลูสวิตท์ CherryMX ราคานี้หาไม่ได้แล้วววว

Overview

Lukwata นี้โดดเด่นด้วยการเลือกใช้สวิตซ์ Cherry MX 'Blue' Switch ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของ Mechanical Switch ในหมู่เกมเมอร์เลยครับ และนอกจากจะใช้สวิตซ์ที่ติดตลาดแล้ว ยังมีฟีเจอร์อันแสนโดดเด่นมากมาย อัดอยู่ในคีย์บอร์ดตัวเดียว ทั้งเรื่องของ Effect แสงไฟ และลูกเล่นใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครด้วยแถบวัดความเร็วในการพิมของเรา และไฟโหมด EQ ที่กระพริบตามเสียงพูดของเรา และเสียงเพลง

ใน ด้านของฟีเจอร์หากลงรายละเอียดมากๆ แล้ว จะเห็นได้ว่าเป็นคีย์บอร์ดที่มีไว้ทุกภาคส่วนจริงๆ ครับ เหมือนศูนย์รวมฟีเจอร์ของคีย์บอร์ดทุกตัวไว้ในตัวเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Keycap ยิงเลเซอร์เจาะทะลุทำให้สกรีนไม่ลอก,สามารถใช้งาน N-Key Rollover ได้สบาย, การตั้ง Macro Record และมีปุ่มมาโครพิเศษให้ถึง 5 ปุ่มด้วยกัน , Multi-media Key, การปรับ Repeate Rate การเพิ่มลดแสงไฟ และโหมดของไฟ LED Backlit สามารถดูวิดิโอรีวิวประกอบเพื่อให้เห็นภาพมากขึ้นครับ, แถบวัดความเร็วในการพิม, ตัวคีย์บอร์ดมีจุดรับเสียง เพื่อเป็นลูกเล่นในโหมด EQ ของแสงไฟ นอกจากนั้นยังสามารถ Lock Windows Key และ Lock คีย์บอร์ดทุกปุ่มได้เลย เรียกว่าเห็นฟีเจอร์กันแล้ว แค่อ่านยังเหนื่อยเลยฮะ

โดยรวมแล้วถือว่าเจ้า PentagonZ Lukwata ตัวนี้ ทำออกมาได้แบบลงตัว ครบเครื่องในเรื่องของการใช้งานเลยก็ว่าได้ครับ เพราะมีครบหมด ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ตัวไหนที่เคยมีอยู่บนคีย์บอร์ดตัวโน้น ตัวนี้ ก็ได้ถูกมัดรวมมาไว้แล้วใน Lukwata ตัวนี้ตัวเดียว แต่มีจุดสังเกตเพียงอย่างเดียวคือ Lukwata ไม่ใช่คีย์บอร์ดแบบไฟสีรุ้ง (RGB) นั่นเองครับ ทำให้เป็นหนึ่งในจุดบอดของ Lukwata พอสมควร เพราะคีย์บอร์ดยุคนี้เป็น RGB สายรุ้งกันหมดแล้ว ซึ่งถ้าในอนาคตจะมีรุ่น RGB คงเป็นตัวที่ใกล้คำว่า 'Perfect' ตัวนึงเลยล่ะครับ

(ขอขอบคุณข้อมูลจาก FPSThailand)

 

Scroll